อ่อยยังไงให้ได้ผู้มาอยู่ข้างๆ

อยู่คนเดียวมานานก็อยากโดนหนุ่มๆตกบ้างใช่ไหมล่ะสำหรับสาวๆที่ยังคงไม่มีใครสักทีก็น่าจะกังวลอยู่ละสิเพื่อนก็มีคนพาไปดูหนัง เอ วี ด้วยหมดแล้วเมื่อไหร่จะมาถึงตาเราสักทีฉะนั้นไม่ต้องกังวลไปเพราะวันนี้เรามีวิธีตกผู้ให้มาดูหนัง เอ วี กับเราได้ง่ายๆอีกทั้งวิธีเหล่านี้ยังดูไม่อ่อยแบบออกนอกหน้าอีกด้วยบอกเลยว่าสามารถไปใช้ได้จริงๆงานนี้สาวๆไม่มีทางขึ้นคานแน่ๆนอนเอาล่ะซิสคงรอกันไม่ไหวแล้วกับเทคนิคการอ่อยเหล่านี้ถ้าอย่างนั้นเราไปดูกันดีกว่าว่ามันจะมีเทคนิคปราบเซียนอะไรกันบ้างไปดูกันได้เลย

ข้อหนึ่ง การเป็นตัวของตนเองก็ดีไม่น้อยเลยนะ วิธีนี้ก็เหมือนกับการได้แสดงตัวตนที่แท้จริงของเราออกมาโดยไม่ต้องเสแสร้งไงล่ะไม่ว่ามันจะเป็นการใช้ชีวิตหรือสิ่งที่ชอบการวางตัวหรืออย่างอื่นที่สามารถบ่งบอกได้ว่าเราเป็นตัวเองได้อย่างดีการที่สาวๆเป็นแบบนี้จะทำให้หนุ่มๆตกหลุมรักแล้วชวนไปดูหนัง เอ วี ด้วยได้นั่นก็เพราะว่าเขามักจะชอบคนที่มีความคิดและทัศนคติที่เป็นของตัวเองยังไงล่ะฉะนั้นถ้าสาวๆรู้แล้วก็อย่าลืมเป็นตัวของตัวเองล่ะอย่างน้อยเขาจะได้ชอบเราในเวอร์ชันที่แท้จริงของเรา

ข้อสอง ลองเข้าหาเขาก่อนดูคงไม่เสียหายอะไร บางคนอยากจีบผู้ชายก่อนแต่ไม่กล้าเพราะกลัวว่ามันจะดูไม่ดีแต่ในสมัยนี้การที่เข้าหาหนุ่มๆก่อนไม่ใช่เรื่องแปลกอีกต่อไปเพราะมีผู้หญิงไม่น้อยที่กล้าชวนผู้ชายไปดูหนัง เอ วี ก่อนเผลอๆเขาอาจจะชอบจนต้องจีบคุณกลับก็ได้นะใครจะไปรู้แต่อย่าได้รุกมากเกินไปจนมันดูไม่น่ารักและผู้ชายเขาอาจจะรำคาญจนไม่อยากเข้าหาอีกก็ได้ดังนั้นควรมีขอบเขตการรุกอย่างพอดี

ข้อสาม ควรทำตัวให้น่าถนอมเข้าไว้ บอกได้เลยว่าไม่ว่าผู้ชายคนนี้จะเจ้าชู้เจอผู้หญิงมากขนาดไหนแต่ถ้ามาเจอสาวๆที่ทำตัวน่าทะนุถนอมใครมันจะไม่แพ้บ้างล่ะไม่ว่าจะเป็นคำพูดหรือแม้แต่การวางตัวก็สามารถตกหนุ่มๆได้แล้วเรียกอีกอย่างก็คือการทำตัวให้ดูดีถูกต้องนั่นแหละถ้าอ่อยเนียนขนาดนี้แล้วผู้ยังไม่ชวนไปดูหนัง เอ วี อีกก็ไม่รู้จะว่าไงแล้วแต่อย่าได้ทำตัวใสจนเกินไปแบบนี้ก็ไม่เอานะผู้ชายเขาจะมองว่าสำออยเอาได้ทางที่ดีทำตัวให้พอดีๆไว้คงดีกว่า

ข้อสี่ ลองหยอดเขาหรือโดนตัวสักหน่อย ขั้นนี้คือการอ่อยที่เนียนที่สุดแล้วล่ะขั้นตอนอื่นทำไปหมดแล้วลองมาหยอดเขาดูบ้างก็ได้อาจจะเป็นการโดนเนื้อตัวเขาแบบไม่ตั้งใจแค่เขาได้สัมผัสบอกเลยว่าต้องพาคุณไปดูหนัง เอ วี ด้วยแน่นอนหรือบางคนไม่กล้าโดนตัวก็อาจจะใช้คำพูดเล่นๆก็ได้นะแต่ก็ไม่ควรลืมความเป็นสตรีนะเดี๋ยวมันจะเกินงาม