แรงตัณหาของพ่อ ล่อเพื่อนของผม

สวัสดีครับ ผมชื่อว่า โต มีเพื่อนชื่อว่า น้ำฟ้า เรื่องที่ผมจะเล่า มันเป็นประสบการณ์ที่น้ำฟ้าเล่าให้ผมฟังอีกที มันเกิดขึ้นตอนที่เธอมีอารมณ์ทางเพศกับพ่อของเธอ แต่ที่น้ำฟ้ามาเล่าให้ผมฟัง เธอบอกว่ามันเป็นประสบการณ์ที่จำได้ไม่ลืม แถมยังเสียวยิ่งกว่าหนังโป๊ฟรีทุกเรื่องที่เธอเคยดูมา

น้ำฟ้า เป็นสาววัย 24 ปี ความสวยเรียกว่ากลางๆ ไม่มีอะไรโดดเด่นมากมาย เธอมักจะไปมีเซ็กส์แบบ one night stand อยู่บ่อยๆ แต่สุดท้ายก็ต้องกลับไปเอากับพ่อของเธอทุกวัน บางทีเปิดหนังโป๊ฟรีไปด้วยตอนมีเซ็กส์ เหมือนเรื่องปกติของเธอกับพ่อ

วันหนึ่ง ราวๆ ทุ่มนึง ทั้งคู่ก็แต่งตัว และพ่อเธอพาเธอออกไปรับประทานอาหารเย็น ที่ภัตตาคารที่หรูที่สุดในจังหวัด ในคืนนั้น น้ำฟ้ารู้สึกเหมือนตัวเองล่องลอยอยู่ในปุยเมฆ ราวกับเป็นนางเอกหนังโป๊ฟรีที่โชคดี เพราะพ่อเธอปฏิบัติต่อเธอ เหมือนกับเธอเป็นคู่เดทของเขา ใส่ใจในสิ่งที่เธอพูดและเต้นรำกับเธอ เธอเบียดตัวเสียดสีกับควยของเขาเป็นครั้งคราวตอนเต้นรำ และยื่นเท้าที่สวมถุงน่องไปยุกยิกที่หว่างขาเขาใต้โต๊ะ เธอมองเขาอย่างซุกซนในขณะที่พ่อเธอพยายามทำหน้าตาให้ปรกติ

ทันทีที่ขึ้นรถกลับบ้าน น้ำฟ้าก็รูดซิปกางเกงเขาลง ปลดปล่อยท่อนควยให้เป็นอิสระ และดูดมันตลอดทางกลับบ้าน เขาฉีดพ่นน้ำรักเข้าปากเธอจนเต็ม ในขณะที่กำลังขับเข้าบ้าน เสียวครั้งนี้เหมือนฉากในหนังโป๊ที่เธอชื่นชอบ เมื่อเข้าไปในบ้าน เขายกเธอขึ้นไปบนโต๊ะอาหารในครัว แล้วฉีกกระชากถุงน่องและกางเกงในตัวสวยของเธอออก ยกขาเธอพาดบ่าแล้วเขาก็เย็ดเธอตรงนั้นเลย หีเธอฉ่ำเยิ้มไปหมด น้ำฟ้ารัดขารอบเอวเขา ในขณะที่เขาเย็ดเธออย่างบ้าคลั่งจนทั้งคู่ถึงจุดไคลแม็กซ์ไปด้วยกัน จากนั้นเขาก็อุ้มเธอขึ้นไปห้องนอนเขา ที่อยู่ชั้นบนแล้วเมดเลิฟกับเธออย่างอ่อนโยน เลียและจูบทุกส่วนสัดของเธอ น้ำฟ้านอนหงายให้เขาดูดหีเธอ จนน้ำแตกก่อนที่เขาจะเย็ดเธออีกครั้ง ด้วยจังหวะ การสาวกระเด้ายาวๆ เนิบๆ จนเธอต้องหอบหายใจ เมื่อถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง น้ำฟ้าผลอยหลับไปพักหนึ่ง แต่มาตื่นเอาตอนที่รู้สึกว่าควยพ่อเริ่มดิ้นกระดุ๊กกระดิ๊กตรงหว่างขาเธอ ครั้งนี้เขาขึ้นคร่อมตัวเธอแล้วเย็ดอย่างดุดัน เสียวไม่แพ้หนังโป๊ กระหน่ำแทงควยใส่เธออย่างเมามัน เธอล็อคขารอบเอวเขา พร้อมกับบดบี้โหนกหีเธอเข้ากับสะโพกเขาเพื่อให้ควยเข้าไป ได้ลึกที่สุด ครั้งนี้ เมื่อควยเขาฉีดน้ำรักเข้ามา ในรูหีที่ตอดดูดของเธอ น้ำฟ้าคิดว่านี่เป็นจุดสุดยอดที่เยี่ยมที่สุด เกือบห้านาทีกว่าที่ชีพจรและจังหวะการหายใจของเธอจะกลับสู่สภาพปกติ จากนั้นเธอก็ขดตัวหลับไปในอ้อมแขนพ่อ