เมื่อเจอรักแรกพบทำยังไงให้ความสัมพันธ์ได้ไปต่อ

สาวๆที่ไม่มีใครมานานใจมันก็คงว้าวุ่นเป็นปกตินั่นแหละซึ่งถ้าเมื่อไหร่ได้ออกมาจากบ้านแล้วดันไปสบตากับหนุ่มๆที่อยากดูหนังxด้วยอันนี้คงแย่ซะแล้วเพราะต่อไปคุณจะต้องหลงเขาจนทำอะไรไม่ถูกแน่ๆซึ่งเราว่าพอซิสได้เจอกับหนุ่มคนนั้นก็คงอยากรู้จักอยากคุยกับเขาใช่ไหมล่ะเอาล่ะไม่ต้องตื่นเต้นมากไปเพราะวันนี้เราจะช่วยให้คุณได้ค้นพบทางสว่างนั้นเองรับรองเลยว่าเขาต้องสนใจอยากดูหนังxกับคุณทุกวันแน่นอนดังนั้นเรามาดูเทคนิคเจอรักแรกพบยังไงไม่ให้จบกันไปง่ายๆกันเพราะงั้นอย่าปล่อยให้เขาหลุดไปได้ล่ะพร้อมแล้วตามไปรับชมกันได้เลย
ข้อหนึ่ง สร้างความใกล้ชิด หากคุณเริ่มสบตาพร้อมกับยิ้มให้กับเขาแล้วคราวนี้ก็มาถึงการเหตุการณ์ที่จะใกล้ชิดกับเขาแล้วสินะซึ่งเราอยากแนะนำให้คุณเอาตัวเองเข้าไปใกล้ๆเขาให้เยอะมากที่สุดอาจจะทำเป็นแกล้งสะดุดอะไรก็ได้มีมารยาหญิงอะไรใส่ไปให้หมดหรืออาจจะชวนเขาไปดูหนังxตรงๆเลยก็ได้หากทำขนาดนี้แล้วยังไม่ได้ใกล้ชิดอีกก็คงต้องสารภาพไปตามตรงแล้วล่ะแต่เราเชื่อว่าไม่ว่ายังไงมันก็ต้องได้ผลอย่างแน่นอนถ้าเกิดเขาคนนั้นคิดแบบเดียวกันกับคุณเพราะฉะนั้นอย่าลืมดูถึงความเป็นไปได้ระหว่างคุณกับเขาด้วยนะว่าโอกาสในการเดินหน้าของความสัมพันธ์มันมีมากน้อยขนาดไหน
ข้อสอง หาเรื่องพูดกับเขา เมื่อใดที่มีจังหวะได้อยู่ใกล้กับเขาคุณจะมาเงียบไม่ได้นะซึ่งคุณอาจจะคอยชวนเขาคุณด้วยการถามทางหรือเรื่องอื่นๆที่เขาน่าจะสนใจก็ได้หรืออาจจะตีเนียนทักผิดคนก็ได้แต่ถ้าจะให้เขาสนใจมากกว่านั้นอาจจะแกล้งทำเป็นเปิดหนังxให้เขาดูก็ได้นะเพียงแค่นี้ก็ทำให้เรื่องราวของคุณกับเขาไม่ได้จบเพียงวันเดียวแล้วล่ะแถมยังทำให้คุณกับเขาได้มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ไปในทางที่ดีขึ้นอีกด้วยนะ
ข้อสาม แลกไลน์ก่อนแยกกัน เมื่อถึงเวลาที่คุณทั้งคู่จะต้องแยกกันอย่าได้กลับไปมือเปล่าเชียวอย่างน้อยก็แลกไลน์กันสักหน่อยยังไงก็ไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้วคราวนี้จะได้อ่อยเขาด้วยการชวนไปดูหนังxได้ง่ายมากขึ้นด้วยรวมถึงการพูดถึงเรื่องอื่นๆด้วยแค่นี้ก็ทำให้การพบเจอครั้งแรกของคุณมีความหมายและไม่ได้จบลงง่ายแล้วล่ะเพราะฉะนั้นอย่าลืมท่องไว้ด้วยล่ะด้านได้อายอดหากไม่อยากให้รักแรกพบจบลงในวันเดียวก็ลองใช้ทริคเหล่านี้ดูสิรับรองว่าคุณจะได้แฟนเพิ่มมาอีกหนึ่งคนแน่ๆหรือถ้าโชคดีกว่านั้นอาจจะเจอเนื้อคู่ๆจริงก็เป็นไปได้เอาล่ะก่อนที่เขาคนนั้นจะหลุดมือไปเรารีบไปทำตามขั้นตอนที่ว่ากันบอกเลยว่ารักแรกพบของคุณอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน