เทคนิคเพิ่มความอึดให้คู่รักฟิตนานยิ่งกว่าเดิม

ถ้าจะเอ่ยถึงเซ็กส์นั้นเราว่ามันเป็นเรื่องที่สำคัญกับคนที่รักกันมากเลยทีเดียวยิ่งคู่ไหนที่เพิ่งผ่านงานแต่งมายิ่งแล้วไปใหญ่เพราะว่าเซ็กส์นั้นจะไปช่วยเสริมให้รักของคุณแน่นขึ้นได้เพราะงั้นเพื่อรักที่มันยืนยาวแล้วนั้นจึงจำเป็นมากที่คุณจะต้องสรรหาวิธีเด็ดๆที่จะช่วยเพิ่มความฟิตให้กับเรื่องบนเตียงมันอึดทนและฟิตมากยิ่งขึ้นเพราะฉะนั้นเรามาดูกันหน่อยดีกว่าว่าจะมีเคล็ดลับเพิ่มความฟิตแบบในหนังXเกาหลีอย่างไรบ้างที่คุณสามารถนำมาใช้เพื่อมัดใจคนรักและทำให้การร่วมเตียงของคุณนั้นมีความสยิวและพิเศษมากยิ่งขึ้นเอาล่ะลุยไปพร้อมๆกันเลย

1.ใช้ตัวกระตุกอารมณ์สักหน่อย สิ่งที่จะช่วยคุณนำมาเป็นอาวุธยามอยู่บนเตียงได้นอกจากยากระตุกอารมณ์แล้วช็อกโกแลตก็เด็ดเหมือนกันนะเพราะเมื่อคุณกินมันเข้าไปแล้วสารที่อยู่ข้างในจะไปปลุกให้ร่างกายของคุณมันตื่นตัวมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเกิดความตื่นเต้นที่จะดูหนังXเกาหลีทั้งยังรู้สึกถึงความสุขระหว่างที่คุณได้ทำกิจกรรมบนเตียงก็ด้วยเพราะฉะนั้นถ้าคุณอยากให้เตียงรักครึกครื้นมากขึ้นก็ลองกินช็อกโกแลตก่อนขึ้นเตียงสักหน่อยรับรองว่าเครื่องฟิตจนคุณหยุดไม่อยู่แน่เผลอๆอาจจะไปถึงจุดสุดยอดได้อย่างรวดเร็วกว่าเดิมอีกด้วย

2.ให้รุกและรับผลัดกันบ้าง สาวๆฟังให้ดีไม่ใช่แค่หนุ่มๆที่จะเป็นฝ่ายรุกเท่านั้นนะเพราะการที่คุณหันมารุกเหมือนในหนังXเกาหลีบ้างก็นับว่าเป็นการเติมไฟรักให้กับเซ็กส์ได้เป็นอย่างดีอีกอย่างที่สำคัญมากๆและที่ขาดไม่ได้หลังจากดูหนังXเกาหลีนั่นก็คือการเล้าโลมนั่นเองเพราะฉะนั้นคุณก็ควรสลับกันรุกและรับบ้างและไม่ควรลืมที่จะเล้าโลมให้เกิดอารมณ์ทุกครั้งหลังจากดูหนังXเกาหลีจบทั้งนี้การที่สาวๆเป็นฝ่ายรุกก่อนมันยังทำให้ฝ่ายชายรู้สึกดีอีกด้วยนะ

3.คุณต้องกินให้พอก่อนรับศึกหนัก ตัวที่จะช่วยให้คุณมีแรงในการดูหนังXเกาหลีและมีเซ็กส์นั้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากของกินซึ่งถ้าหากคุณคิดที่จะมีแผนจัดศึกหนักมื้อที่คุณกินก็ควรเป็นกลุ่มที่ให้พลังงานแก่คุณสักหน่อยเนื่องจากสารอาหารเหล่านี้มันจะไปช่วยให้ร่างกายคุณพร้อมมากขึ้นหรือเลือกกินอาหารที่มีแร่ธาตุอย่างอาหารทะเลและถั่วก็ได้ซึ่งจะไปช่วยทำหน้าที่ให้ร่างกายของคุณผลิตฮอร์โมนของผู้ชายและการผลิตอสุจิได้เป็นอย่างดีเพราะฉะนั้นก่อนที่คุณจะไปมีความสุขกันบนเตียงก็ควรเลือกทานอาหารที่มันดีๆเสียหน่อยรับรองว่าคุณจะไม่รู้สึกอ่อนแรงขณะที่กำลังพิชิตท่าทางยากๆเหมือนในหนังXเกาหลีชัวร์ทั้งยังทำให้คุณสามารถไปถึงจุดสุดยอดโดยไม่มีอะไรติดขัดด้วย