อาการของคนไม่มีใจจะเป็นไงไปส่องกัน

                    บางทีการหลงตัวเองว่าเขาชอบมันก็ไม่ผิดหรอกแต่ถ้าเมื่อไหร่อาการที่เขาแสดงออกมาชัดแล้วว่าไม่ได้อยากดูหนังโป่กับคุณเนี่ยก็คงต้องเตือนสติตัวเองหน่อยแล้วล่ะถึงแม้ว่ามันยากที่จะเชื่อแต่คุณก็ต้องยอมรับนะว่าที่เขาทำแบบนั้นกับคุณนั่นหมายความว่าเขาอาจจะชอบคนอื่นอยู่นั่นเองและคนคนนั้นก็คงไม่ใช่คุณอย่างแน่นอนหรือถ้าคุณยังไม่เชื่อก็ต้องลองมาเช็กกันไปพร้อมๆกันแล้วล่ะว่าอาการแบบไหนที่เรียกได้ว่าเขาไม่มีใจให้คุณเลยเอาล่ะเตรียมตัวเตรียมใจแล้วไปส่องกันให้ชัดๆกันเลยจะได้รู้ความจริงและทำใจยอมรับได้สักทีว่าเขาไม่ได้ชอบและอยากดูหนังโป่กับคุณเลยแม้แต่น้อยเอาล่ะใครพร้อมแล้วเราไปดูกันดีกว่า

ข้อหนึ่ง เขาไม่เคยชวนคุณคุยเลยสักครั้ง ตั้งแต่ที่คุณรู้จักกับเขามากมีเพียงแค่คุณเท่านั้นที่ชวนเขาคุยอยู่ฝ่ายเดียวแถมยังเป็นฝ่ายที่ชวนเขาไปดูหนังโป่อีกด้วยซึ่งถ้าเกิดว่าเขามีใจให้คุณบ้างสักนิดเขาก็คงชวนพูดคุยหรือชวนไปดูหนังโป่ด้วยสักครั้งแหละแต่นี่กลับไร้วี่แววไม่มีอะไรเลยเพราะฉะนั้นมันก็ดูออกย่างชัดเจนแล้วว่าขานั้นไม่ได้ชอบคุณอย่างไรล่ะเพราะงั้นในเมื่อคนมันไม่ชอบจะให้เขาคุยอะไรล่ะดังนั้นทางที่ดีถอยออกมาดีกว่าก่อนจะหน้าแตกไปมากกว่านี้อีกอย่างถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปนอกจากเขาจะไม่มีใจแล้วยังมองว่าคุณเป็นพวกหลงตัวเองได้ด้วยนะ

ข้อสอง สนใจสิ่งอื่นมากกว่าคุณ หากเป็นแฟนกันแล้วอีกฝ่ายไม่สนใจเลยนั่นมันก็อีกเรื่องเพราะอย่างน้อยสถานะมันก็ชัดเจนให้เรามีข้อเรียกร้องแต่ถ้ายังอยู่ในช่วงดูใจกันเนี่ยสิการที่เขาไม่ได้สนใจที่จะดูหนังโป่กับคุณเลยหรือเขาชอบเมินใส่แถมยังชอบตอบช้ามันคงทำให้คุณเจ็บเป็นอย่างมากอีกทั้งแม้ว่าคุณจะเรียกร้องขอความสนใจแค่ไหนเขาก็จะพยายามปิดกั้นตัวเองอยู่ดีซึ่งมันก็ชัดเจนแล้วไงว่าเขาไม่ได้มีใจให้คุณเลยสักนิดเดียวดังนั้นอย่าอยู่ให้เขามองว่าเป็นตัวตลกเลยถอยออกมาแล้วไปมองหาคนที่ปลื้มและอยากดูหนังโป่กับเราน่าจะดีกว่า

ข้อสาม เขาไม่ได้อ่อยคุณแค่คนเดียว ไม่ว่าใครถ้าเกิดว่าเจอคนที่ชอบมาอ่อยใส่ด้วยการชวนไปดูหนังโป่ด้วยก็คงจะหวั่นไหวกันหมดแหละแต่คุณหารู้ไม่ว่าลับหลังเขาก็ไปชวนคนอื่นดูหนังโป่แบบนี้เหมือนกันเพราะงั้นผู้ชายที่อ่อยไม่เลือกแบบนี้ก็รู้ไว้ได้เลยนะว่าเขาไม่ได้ชอบเราจริงๆให้คุณตัดใจจากเขาไปได้เลยเพราะว่าความจริงแล้วเขาไม่ได้อ่อยเพื่อต้องการคุณหรอกแต่มันเป็นเพียงการล่าแต้มของเขาก็เท่านั้นดังนั้นถ้าเจอผู้ชายแบบนี้คุณควรปล่อยผ่านไปซะดีกว่า