อยากเย็ดพยาบาลคนสวยจนควยแข็ง

เรื่องเสียวมันเริ่มต้นขึ้นจากความสนิทสนมในการดูแลคนไข้ระหว่างเขาและเธอ เพราะเขาไม่ได้มีญาติที่ไหน และอาการป่วยหนักเพราะติดเชื้อจนแทบจะเอาตัวไม่รอด ดูหนังxไม่ไหวด้วยซ้ำ เธอจึงเข้ามาช่วยเหลือดูแลในทุกๆ อย่างอย่างเต็มที่ ได้เห็นทุกอย่างของกันและกัน จนกระทั่งเริ่มพูดคุยกันอย่างสนิทสนม
ไม่รู้ว่าตั้งแต่ตอนไหน ที่ทั้งสองมีความรู้สึกให้กันชนิดที่เรียกว่าลึกซึ้ง แต่ตอนที่เขาบอกเธอว่าอีกสองวันจะกลับบ้านแล้ว เธอเองก็แอบใจหาย และปนกับความรู้สึกดีใจที่จะได้เห็นว่าเขามีสุขภาพดี ไม่ป่วยอีกแล้ว มีแรงดูหนังxด้วยซ้ำ จนสุดท้าย คนไข้หนุ่มก็ตัดสินใจบอกความรู้สึกของตัวเองให้เธอไปแล้วบอกว่าหลังจากที่ออกจากโรงพยาบาล เขาจะต้องกลับบ้านที่ต่างจังหวัด เขาอยากจะขอกอดเธอสักครั้ง แต่แล้วในตอนนั้น เธอก็เป็นคนพูดขึ้นมาเอง ว่ามากกว่ากอดก็ได้
ไม่ทันที่เธอจะพูดจบ ชายหนุ่มก็จับหัวของเธอแล้วกดเข้ามาในลำควยที่จ่อปากของเธออยู่แล้วทันที เธอเองที่ไม่ได้เตรียมตัวอะไร แต่รู้ว่าตอนนี้มันเข้ามาในปากแล้วจึงอมควยให้เขาทันที พยาบาลสาวหลับตาแน่นในตอนที่เริ่มอมควยของเขาอย่างเต็มที่ แล้วดูดมันจนสุดลำแบบในหนังx พร้อมกับค่อยๆ ขยับใบหน้าเข้าออกอย่างถี่รัว จนเสียงดูดควยนั้นดังขึ้นบนดาดฟ้าอย่างไม่อายใคร
สุดท้ายพยาบาลสาวก็พ่ายแพ้ให้กับลำควยของเขาที่ทั้งใหญ่และยาว จนสำลักไอโขลก ก่อนที่จะค่อยๆ ยืนขึ้น แล้วถอดกระโปรงของเธอลง ใช้ผ้าที่เตรียมมานั้นปูลงบนพื้น ก่อนที่จะนอนลงไปแล้วค่อยๆ แยกขาของเธอออก ให้อีกฝ่ายได้เห็นหีชมพูของเธอได้เต็มตามากขึ้น มันสวยยิ่งกว่าที่เคยเห็นจากหนังx ชายหนุ่มค่อยๆ คุกเข่าลงระหว่างเรียวขานั้น ก่อนที่จะค่อยๆ ลูบไล้เนินหีใหญ่อวบอิ่ม
“อื๊อออออ….เสียว เสียวหีจังเลย เลียหีเก่งที่สุดเลย ซี้ดดดดด”
“เย็ดหีเก่งกว่านี้อีกครับ” เขาเงยหน้าขึ้นมาพูด ก่อนที่จะค่อยๆ หยัดกายตั้งตรง แล้วจับเรียวขาของเธอแยกกว้างออกกว่านี้ แล้วจับควยที่แข็งรออยู่นานแล้วค่อยๆ ดันเข้าไปในโพรงสวาทของอีกฝ่ายทันที ความใหญ่โต และช่องทางที่คับแคบทำให้ช่วงแรกนั้นกว่าจะผ่านไปได้ก็ลำบากน่าดู แต่เพราะรูหีที่ตอดควยอย่างหนักหน่วงนั่นแหละ ที่ทำให้ความสุขเกิดขึ้นมาอย่างมากมายขนาดนี้
ราวกับว่าตอนนี้คนไข้หนุ่มกลายเป็นคนดื้อแพ่งไปเสียแล้ว เพราะว่าไม่ว่าพยาบาลสาวจะร้องขออย่างไร เขาก็ยังคงรัวลำควยอัดกระแทกเข้าไปอย่างเต็มแรงจนกระทั่งส่งเสียงครางออกมาในจังหวะสุดท้ายที่ปล่อยให้ควยแตกในคารูหีของเธอไปแบบเต็มอารมณ์
ราวกับว่านี่เป็นของขวัญส่งท้ายให้กับพยาบาลสาว และแทนคำขอบคุณที่ช่วยดูแลเขามาโดยตลอด ดูท่าว่าเธอจะชอบควยดุ้นนี้ที่เขามอบให้ไม่น้อยเลยทีเดียว