วิธีทำให้รักหวานแหววดังเดิมแม้จะไม่ได้เจอกัน

หากคู่คุณไม่ค่อยได้เจอหรือดูคลิปหลุดด้วยกันเลยนั้นเราบอกเลยว่ารักของคุณมันจะกร่อยลงได้อย่างง่ายๆแน่และที่แย่ไปมากกว่านั้นหากคุณยังปล่อยให้มันเป็นแบบนี้ต่อไปนั้นบอกเลยว่าวันนึงความสัมพันธ์ของคุณคงไม่ได้ไปต่ออย่างแน่นอนเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่ไม่ค่อยได้เจอกับคนรักแต่อยากให้ความสัมพันธ์ของคุณยังหวานแหววเหมือนเดิมนั้นเรามาดูวิธีสานต่อความสัมพันธ์ให้หวานดังเดิมแม้ว่าจะไม่ค่อยได้เจอกันสักหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีวิธีอะไรบ้างนั้นพวกเราไปดูพร้อมๆกันเลยและบอกได้เลยว่าคราวนี้ยังไงความสัมพันธ์ของพวกคุณจะไม่มีทางจบลงง่ายๆและมีแต่ความหวานมากกว่าเดิมแน่
ข้อหนึ่ง วางแพลนเพื่อจะได้เจอกัน หากพวกคุณห่างกันจนรักมันเริ่มกร่อยแล้วนั้นเรื่องนึงที่พวกคุณควรทำเลยก็คือการวางแพลนมาเจอหรือมาร่วมดูคลิปหลุดด้วยกันบ้างเนี่ยแหละซึ่งในวันนั้นเองก็อาจจะเป็นวันที่พวกคุณหยุดตรงกันหรือว่างตรงกันก็ได้นะแล้วจากนั้นก็ให้หากิจกรรมทำร่วมกันให้ได้มากที่สุดและการทำเช่นนี้ต่อให้พวกคุณแทบไม่ได้เจอกันเลยแต่เราเชื่อว่ามันจะช่วยให้ชีวิตคู่ของคุณยังหวานแหววเหมือนเดิมอย่างแน่นอนหรือดีไม่ดีมันอาจจะยกระดับความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักให้มันดีกว่าเดิมด้วยก็ได้นะดังนั้นแล้วเมื่อว่างตรงกันก็อย่าลืมวางแพลนมาเจอกันสักหน่อยนะ
ข้อสอง ควรใช้เวลาร่วมกันให้คุ้มที่สุด ในเมื่อคุณไม่ค่อยได้อยู่ร่วมกันหรือแทบจะไม่ได้ชมคลิปหลุดกันเลยหากคุณได้ว่างมาเจอกันคุณก็ควรใช้เวลาตรงนั้นให้มันคุ้มมากที่สุดล่ะและที่สำคัญเลยก็คืออย่าได้หาเรื่องมาทะเลาะหรือโกรธเคืองกันเด็ดขาดเพราะนั่นอาจจะทำให้คุณมานั่งเสียดายเวลาดีๆในภายหลังก็ได้ซึ่งแค่พวกคุณทำตามนี้ได้มันก็สามารถช่วยให้ความรักของพวกคุณหวานแหววมากขึ้นแล้วล่ะถึงแม้จะไม่ค่อยได้อยู่ใกล้กันหรือดูคลิปหลุดกันบ่อยๆก็ตาม
ข้อสาม หมั่นส่งแชทหากัน ถึงพวกคุณจะไม่ได้อยู่ร่วมกันรึดูคลิปหลุดกันบ่อยๆนั้นแต่ก็ควรส่งแชทหากันเพื่อเติมสีสันให้กับรักของคุณบ้างอีกทั้งการที่คุณทำแบบนี้ให้กันมันบ่งบอกถึงการที่คุณเอาใจใส่กันอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่อยากประคองความรักให้ยาวนานตามที่หวังไว้และอยากจะดูคลิปหลุดด้วยกันต่อไปเรื่อย ๆนั้นก็ลองหันมาส่งข้อความหรือแชทหากันบ่อยๆดูนะแล้วเราบอกได้เลยว่านี่มันจะช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคุณรักหวานแววอยู่ตลอดเวลาแน่อีกทั้งนอกจากนี้มันยังช่วยทำให้ความรักของคุณจืดจางได้ช้ากว่าเดิมอีกด้วยนะ