หยุดถ่านไฟเก่าไม่ให้ลุกโชนด้วยวิธีดังต่อไปนี้กัน

ถ้าคุณเพิ่งจะคบและดูคลิปหลุดกับคู่ของคุณได้แป๊บนึงแล้วและก็ได้พบว่าคนเก่าๆของเขายังเข้ามาวุ่นวายไม่หยุดนั้นเราเชื่อว่านี่มันคงทำให้คุณหงุดหงิดหัวใจสุดๆแน่โดยเฉพาะถ้าถ่านไฟเก่ามันเริ่มจะกลับมาลุกโชนอีกครั้งนั้นนี่มันคงทำให้คุณอยู่ไม่ติดเลยใช่มั้ยล่ะแต่พวกเราอยากจะบอกว่าคุณไม่ต้องห่วงไปหรอกนะเพราะวันนี้เรามีวิธีแสนง่ายที่จะใช้ดับถ่านไฟเก่ามาฝากคุณกันซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราคงต้องมาส่องบทความนี้ไปด้วยกันแล้วล่ะแล้วทางเรารับรองได้เลยนะว่านี่จะต้องทำให้ปัญหาถ่านไฟเก่าหมดไปจากชีวิตคู่ของพวกคุณอย่างรวดเร็วแน่
ข้อหนึ่ง ปิดกั้นไปให้หมด ถ้าคุณอยากจัดการกับพวกถ่านไฟเก่าของคู่คุณให้ได้นั้นวิธีนึงที่จะช่วยคุณได้ก็คือการปิดกั้นคนเก่าๆให้หมดทุกทางเนี่ยแหละไม่ว่าจะเบอร์ไลน์หรืออะไรก็แล้วแต่คุณก็ควรเอาช่องทางของคนรักปิดกั้นคนเก่าๆไปให้หมดซะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้ถ่านไฟเก่ามอดไหม้อย่างรวดเร็วแล้วล่ะแถมนอกจากนี้มันยังทำให้คนรักของคุณไม่ต้องทนเห็นพวกคนเก่าๆที่เขาเคยดูคลิปหลุดอีกต่อไปด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วสำหรับใครที่กำลังโดนคนเก่าๆของอีกฝ่ายรังควานอยู่เราแนะนำว่าให้คุณลองใช้วิธีนี้ดูนะแล้วบอกเลยว่ามันจะช่วยให้คนพวกนั้นที่เขาเคยดูคลิปหลุดด้วยไม่โผล่หน้ามาอีกแน่นอน
ข้อสอง เพิ่มเติมรักให้หวานชื่นเข้าไว้ เมื่อคุณเริ่มเห็นว่าถ่านไฟเก่าของอีกฝ่ายมักจะมาวนเวียนอยู่นั้นแนะนำว่าให้คุณเพิ่มเติมรักให้หวานชื่นเข้าไว้นะเพราะการที่คุณทำเช่นนี้ต่อให้ถ่านไฟเก่าจะรุนแรงแค่ไหนแต่ถ้าความรักของคุณกับเขาแน่นมากพอบอกเลยว่าถ่านไฟเก่าที่คู่คุณเคยดูคลิปหลุดด้วยไม่มีทางเข้ามาแทรกได้อย่างแน่นอนและที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณกับเขารักกันมากขึ้นอีกด้วยนะและนี่ก็คือวิธีนึงที่จะช่วยให้คุณจัดการกับปัญหาถ่านไฟเก่าได้อย่างดีเช่นกัน
ข้อสาม เก็บกวาดทุกอย่างให้หมดซะ ไม่ว่าจะข้าวของรึอะไรก็แล้วแต่ที่เกี่ยวกับคนเก่าๆของเขานั้นหากเขาอยากจัดการเขาให้ได้คุณก็ควรเก็บกวาดข้าวของพวกเขาให้หมดซะเพราะถ้าคุณไม่รีบทำเช่นนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้คนรักของคุณนึกถึงแต่เรื่องเก่าๆอย่างแน่นอนอีกทั้งมันยังมีโอกาสสูงที่จะทำให้ถ่านไฟเก่ากลับมาลุกโชนอีกครั้งด้วยนะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่มันจะเกิดอะไรแบบนั้นแนะนำว่าให้คุณเก็บกวาดทุกอย่างที่เกี่ยวกับคนรักเก่าของเขาออกไปให้หมดจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ไม่ทำให้ถ่านไฟเก่าที่เขาเคยดูคลิปหลุดด้วยกลับอีกรอบแล้วล่ะแถมนอกจากนี้มันยังช่วยให้คนรักของคุณลบอดีตได้เร็วกว่าเดิมด้วย