วาสนาดีได้เย็ดหีลูกครูฝึก

ผมเป็นหนึ่งในกลุ่มนักเรียนที่ยอมเข้าไปเรียนเป็นนักศึกษาวิชาทหาร เพื่อที่ในอนาคตจะไม่ต้องไปเกณฑ์ทหาร ในช่วงสองปีแรกของการฝึกฝนมันทำให้ผมผมรู้สึกเหนื่อย แล้วก็ท้อเป็นอย่างมากที่ต้องมาตากแดดฝึกฝนอะไรก็ไม่รู้ แต่ผมก็พยายามอดทนเพื่ออนาคตอันสดใส แต่มันก็ทำให้การดูหนังโป๊ของผมนั้นยากลำบากมากขึ้น เพราะว่าผมดูหนังโป๊แล้วจะชักว่าวไม่ได้เลย ถ้าวันไหนที่ผมได้ดูหนังโป๊แล้วชักว่าว ในวันต่อมาจะทำให้ผมนั้นไม่มีแรงฝึกฝนเลย
จนในวันหนึ่งเมื่อผมได้ขึ้นมาเรียนชั้นปีที่ 3 ผมคิดว่าการฝึกฝนมันจะสบายมากขึ้น แต่ผมก็ต้องเสียใจเพราะพวกผมต้องกลับมาเจอกับครูฝึกสุดโหดอีกครั้ง แต่ผมก็ได้ทำใจเรียนต่อไปเพราะว่ามันใกล้จะจบแล้วอีกแค่ไม่นาน ครูฝึกคนนี้ยังก็คงให้พวกผมฝึกหนักกันเหมือนเดิม เขามาคอยทรมานพวกผมเหมือนกับพวกผมนั้นเป็นทหารกันจริงๆ จึงทำให้พวกผมนั้นทั้งโกรธและแค้นครูฝึกคนนี้มาก แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะเขามียศที่ใหญ่พอสมควร
แต่แล้วเมื่อเข้าอาทิตย์ที่ 5 ของการฝึกฝน ครูฝึกคนนี้ก็ได้พาลูกสาวที่กำลังเรียนมหาลัยมาอยู่ที่ค่ายทหาร เพราะว่าเธอนั้นจะต้องเตรียมอ่านหนังสือสอบ เธอมักจะมานั่งเล่นบริเวณม้านั่งจึงทำให้ผมนั้นเห็นเธอทุกวัน ไม่อยากจะเชื่อว่าครูฝึกหน้าโหดแบบนี้ จะมีลูกสาวที่น่ารักและผิวขาวขนาดนี้ได้ อยากจะรู้แล้วว่าหีของเธอนั้นจะขาวเหมือนกับผิวตัวหรือเปล่า
จนในวันหนึ่งครูฝึกมีธุระจึงจำเป็นจะต้องออกไปข้างนอก เลยปล่อยให้พวกผมกลับบ้านได้ ผมจึงได้ใช้โอกาสนี้เดินเข้าไปหาลูกสาวของเขา เพราะว่าผมนั้นมักจะเห็นเธอมองมาที่ผมอยู่บ่อยครั้งและจะส่งสายตาโปรยเสน่ห์มาที่ผมตลอด เผื่อว่านี่จะเป็นโอกาสที่ผมจะได้ล้างแค้นครูฝึกที่ทำให้ผมฝึกหนักและอดดูหนังโป๊ มาเกือบสองปีกว่า
เธอได้ชวนผมไปนั่งเล่นด้วยกันเราทั้งคู่ได้คุยกันไปสักพัก แต่ดูเหมือนว่าพวกเพื่อนของผมจะเดินมาทางนี้ผมจึงชวนเธอไปแอบอยู่หลังพุ่มไม้ข้างหลังศูนย์ฝึก ผมตกใจจนเผลอกอดเธอเอาไว้ แต่เธอก็บอกว่าอยากให้กอดแบบนี้นานๆ แล้วเธอนั้นก็ได้แหงนหน้าขึ้นมาจูบปากผม ตอนนี้เธอคงกำลังเงี่ยนสุดๆ ผมได้เอามือไปลองจับนมของเธอ แล้วดันให้เธอนั้นนอนหงายลงบนพื้นหญ้า
ผมถอดเสื้อผ้าของเธอออกมาก็พบว่าเธอไม่ได้ใส่เสื้อในและกางเกงในเอาไว้ ดูเหมือนว่าเธอจะเงี่ยนมากกว่าผมเสียอีก เธอนั้นจับควยของผมเข้าไปดูด ผมเสียวจนตัวเกร็ง ผมเลยได้ก้มลงไปดูที่หีของเธอมันยังชมพูอยู่เลย ผมจึงได้ขยับตัวก้มลงไปเลียหีของเธอ ผมใช้ลิ้นตวัดเลียหีเธออย่างชำนาญ จนผมนั้นเริ่มทนความเงี่ยนไม่ไหวจับขาของเธออ้าขึ้น สอดดุ้นเข้าไปในรูหีของเธอแล้วกระเด้า หีของเธอนั้นมันแน่นและทำควยผมเสียวสุดๆ เธอเสียวจนหลับตาแล้วครางออกมา แต่ผมกลัวว่าคนอื่นจะได้ยินเสียงเลยใช้มือปิดปากของเธอไว้แล้วกระแทกควยใส่หีของเธอแรงขึ้น ในตอนที่ผมกำลังจะเสร็จเธอได้บอกให้ผมแตกในใส่หีของเธอ แล้วหลังจากวันนั้นทุกๆครั้งที่ผมฝึกเสร็จก็แอบไปเย็ดหีเธอตลอด