หลงระเริง

ฉันชื่อว่า ฟ้า เป็นสาวน้อยที่มีอายุเพียง 17 ปี ฉันนั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความรู้ดูแต่คลิปโป๊ไปวันๆ จากการที่ฉันนั้นยังเรียนไม่จบเพราะพ่อแม่ของฉันไม่สามารถส่งเสียให้ฉันเรียนจนจบได้ ฉันไม่อยากที่จะนอนอยู่ที่บ้านดูคลิปโป๊เฉยๆเลยได้ขอเงินจากพ่อแม่เป็นก้อนสุดท้ายเพื่อที่จะได้หาเงินค่าเดินทางและเอามาเป็นเงินเพื่อไปเริ่มชีวิตใหม่ในเมืองกรุง
พ่อแม่ของฉันนั้นอยากจะให้ฉันเข้าไปทำงานที่กรุงเทพฯ เพราะว่าเป็นเมืองที่สามารถหาเงินได้มากกว่าที่บ้านหลายเท่า และพ่อแม่ของฉันนั้นได้ให้รุ่นพี่คนหนึ่งมาช่วยหางานให้ฉันทำอีกด้วยเขามีชื่อว่าพี่เกม นอกจากนี้พี่เกมยังมาคอยแนะนำเรื่องที่ฉันควรรู้เมื่อมาอยู่ในกรุงเทพฯให้อีกด้วย พี่เกมนั้นเป็นผู้มีพระคุณกับฉันมากๆเขาสอนอะไรหลายๆอย่างให้กับฉันรวมไปถึงการสอนให้ฉันได้รู้สึกเสียวหีเหมือนกับนางเอกคลิปโป๊ให้กับฉันอีกด้วย
ถึงแม้ว่าพี่เกม จะมีเมียอยู่แล้วก็ตามแต่ว่าเมียของเขานั้นต้องไปอยู่บ้านที่ชนบทเพราะว่าเธอกำลังตั้งท้องอยู่ และเขาก็ได้บอกกับฉันอีกว่า เขานั้นแอบมองฉันมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กตัวเล็กๆแล้วพอเวลาฉันโตขึ้นเขาก็มีความรู้สึกอยากที่จะฟัดฉันมากขึ้น จนในตอนนี้เขาได้มีโอกาสที่จะอยู่กับฉันอย่างใกล้ชิดแล้วเขาไม่อยากปล่อยโอกาสดีๆแบบนี้ไป
ถึงในตอนแรกฉันจะพยายามปฏิเสธเขาเพราะว่ารู้สึกผิดกับเมียของเขามากๆ แต่ด้วยความที่ฉันนั้นก็ชอบเขามาตั้งแต่เมื่อก่อนแล้ว พอเขาได้มาทำงานที่กรุงเทพฯก็ทำให้เขานั้นดูหล่อกว่าเดิมหลายเท่า จนทำให้ฉันนั้นไม่สามารถอดใจไว้ได้
จนทำให้ประสบการณ์เล่นเสียวของฉันครั้งแรกได้เริ่มขึ้นหลังจากที่ฉันได้ทำงานในวันแรกเสร็จแล้วพี่เกมก็ได้มารับฉันไปกินข้าวด้วยกันจนทำให้ฉันเริ่มรู้สึกดีกับเขามากขึ้น พอมาถึงที่บ้านพักเขาก็ได้มาคุยถามฉันทำงานเป็นอย่างไรบ้างดูใส่ใจจนฉันรู้สึกดีแล้วเขาก็นวดขาให้ฉันอีก จนฉันนั้นแทบจะคุมตัวเองไม่ได้เลย
ฉันได้นอนให้เขานวดขาไปเรื่อยๆ มือของเขาได้ค่อยๆนวดขึ้นสูงมากขึ้นจากที่ปลายเท้าขึ้นมาจนถึงต้นขาของฉัน จนเมื่อมือของเขาได้มาถูที่เป้ากางเกงของฉันแต่ฉันเองก็ไม่ได้ปฏิเสธเขา ในใจของฉันอยากรู้ว่าเขาจะทำอะไรต่อ เขาได้ค่อยๆดึงกางเกงของฉันลงจนเขาได้เห็นหีของฉันจนเต็มสองตา เขาได้ใช้นิ้วสอดใส่ในหีของฉันจนเริ่มมีน้ำใสๆไหลออกมา เขาแหย่หีฉันเล่นอยู่แบบนั้นจนฉันนั้นเคลิ้มไปกับเขา
แล้วเขาก็ได้ลุกขึ้นควักควยของเขาออกมาให้ฉันได้เห็น ควยของเขามันใหญ่อลังการมากๆ ฉันไม่เคยเห็นดาราคลิปโป๊คนไหนควยใหญ่เท่าเขามาก่อน พอฉันได้เห็นมันจึงได้อ้าขารอเขาเสียบควยเข้ามาในทันที ในวินาทีที่ควยของเขาได้ขยับเข้ามาในหีของฉันนั้น ฉันรู้สึกเสียวสั่นสะท้านไปทั้งตัว เขาได้เอามือมาจับนมของฉัน ขย้ำบีบอย่างรุนแรง แล้วกระแทกควยของเขาเข้ามาอย่างรวดเร็ว ไม่ทันไรเขาก็ได้ปลดปล่อยน้ำเงี่ยนของเขาใส่ในรูหีของฉัน แล้วหลังจากนั้นเขากับฉันก็มีความสัมพันธ์ลับๆกันมาตลอด เขาขอเย็ดฉันทุกคืนจนเหมือนว่าฉันกลายเป็นเมียของเขาอีกคน แต่ฉันรู้สึกดีกับความสัมพันธ์แบบนี้